Lụa SefarSEFAR® PET 1500 là bản lụa tốt nhất mang đến những ứng dụng in lụa gần như vô hạn và mong muốn nhất với bất cứ chất nền in nào. SEFAR® PET 1500 có sẵn trong dăy sản phẩm lớn nhất trong các loại in lụa khác nhau.
xem chi tiết
SEFAR® PME là loạt sản phẩm thực hiện tốt nhất của in lụa đối với những người in ấn cần mở rộng khả năng in ấn trong quá tŕnh in của họ. Sefar đă triển khai và sản xuất lụa từ sự sáng tạo, điều biến cao và cường độ căng sợi cao. Giải pháp in lụa này đă cho những người làm bản lụa và người in độ chính xác tối đa với dung sai cực kỳ chặt chẽ. SEFAR®  PME không những cho phép sản xuất những bản lụa hiệu quả và tin cậy mà c̣n cho phép in những sản phẩm với nhu cầu số lượng lớn.
xem chi tiết
SEFAR® PA được làm từ sợi polyamid hay cũng được gọi là nylon. SEFAR® PA đặc trưng bởi tính chất cơ học tuyệt vời và dễ dàng xử lư. SEFAR® PA lư tưởng cho những ứng dụng in sử dụng mực in có độ mài ṃn như công nghiệp in gốm sứ và độ đàn hồi cao của lưới là lư tưởng cho các ứng dụng mà ở đó bản lụa in thích hợp với chất nền h́nh khối.
xem chi tiết
SEFAR® PCF, tiếp tục là chất lượng hàng đầu trong h́nh thức in, sẵn sàng sử dụng. SEFAR® PCF là sự sáng tạo, sự độc đáo của in lụa trước khi lên keo cho in lụa công nghiệp, đảm bảo cao chất lượng và hiệu quả in ấn, đột phá in lụa sáng tạo này là sạch, tiết kiệm không gian và thân thiện với môi trường
xem chi tiết


Trở về trang chủ